Wednesday, 28/07/2021 - 03:48|

PHÁT HUY VAI TRÒ CỦA ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON XÃ NÀN SÁN TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia các hoạt động của nhà trường và thực hiện các công trình hưởng ứng chà mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Căn cứ kế hoạch số 04/KH-ĐTN ngày 12/3/2021 của ban chấp hành Đoàn xã Nàn Sán về tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2021, sự chỉ đạo Của chi bộ trường mầm non xã Nàn Sán, BCH Đoàn trường xây dựng kế hoạch kết hợp cùng BCH Đoàn xã Nàn Sán, phụ huynh học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường xây kè bờ suối tại điểm trường Sảng Chải 2 thuộc trường mầm non Nàn Sán. Đảng ủy, UBND xã Nàn Sán hỗ trợ vật liệu như: Cát, xi măng hỗ trợ trong việc xây kè.

Dọn dẹp vệ sinh, vận chuyển nguyên liệu xây dựng cát, đá, xi măng để xây kè bờ suối cạnh tường rào tại điểm trường Sảng Chải 2.

Mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng với nhiệt huyết của tuổi trẻ và sự ủng hộ nhiệt tình của người dân, gần 20 đoàn viên, thanh niên xã Nàn Sán, chi đoàn thanh niên trường Mầm non cùng các phụ huynh đã tích cực tham gia vận chuyển nguyên vật liệu để xây kè tại điểm trường Sảng Chải 2 nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, cơ sở vật chất tại điểm trường đặc biệt trong những ngày mưa bão. Sau một ngày lao động khẩn trương, tích cực, hăng hái và nhiệt tình của tuổi trẻ hai đơn vị cùng bà con nhân dân đã hoàn thành công trình xây kè, giúp cho cô và trò tại điểm trường yên tâm hơn trong quá trình học tập, vui chơi vào mùa mưa lũ sắp tới.

Tác giả: Hoàng Thị Phượng