Tuesday, 19/01/2021 - 19:59|

Sinh hoạt chuyên môn Ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến

Thực hiện công văn số 45/PGD&ĐT ngày 22/10/2020 của Phòng GD&ĐT huyện Si Ma Cai về hướng dẫn tổ chức sinh hoạt chuyên môn ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến trong năm học 2020-2021. Chiều ngày 30/10/2020 Ban giám hiệu Trường mầm non xã Nàn Sán đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn có ứng dụng lồng ghép thẻ ELM và Steam trong hoạt động giáo dục.

Để cô và trẻ bước đầu được tiếp cận, tìm hiểu và nâng cao kiến thức, hiểu biết về các phương pháp giáo dục tiên tiến và cách ứng dụng các phương pháp đó trong các hoạt động giáo dục trẻ hàng ngày tại trường, tại nhóm lớp.

Đ/c Lương Thị Thuỳ- P.Hiệu trưởng chủ trì buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt chuyên môn diễn ra rất sôi nổi, giáo viên tích cực trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết về kiến thức các phương pháp giáo dục tiên tiến để từng bước nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho bản thân.

Hình ảnh giáo viên cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm
Hình ảnh cô hướng dẫn trẻ hoạt động sáng tạo Steam
Hình ảnh trẻ cùng hoạt động khám phá
Hình ảnh trẻ cùng nhau sáng tạo

Hình ảnh Sản phẩm sáng tạo của trẻ
Hình ảnh hoạt động Ứng dụng thẻ ELM

Buổi sinh hoạt đạt hiệu quả cao, trẻ hứng thú tích cực tham gia các hoạt động. Giáo viên đã tiếp thu được nhiều kiến thức, phương pháp để áp dụng thực tế tại nhóm lớp./.

Tác giả: Thền Thị Thuỷ
Năm 2021 : 49