Wednesday, 20/01/2021 - 11:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường MN xã Nàn Sán
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO MŨ BẢO HIỂM - GỬI TRỌN NIỀM TIN

            Hoà chung trong không khí tươi vui của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 của cụm trường xã Si Ma Cai,  Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục và đào tạo, công ty Honda Việt Nam tổ chức chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai với chủ đề "Giữ trọn ước mơ".

Các em học sinh chung niềm vui đón nhận món quà đầu năm học mới

           Niềm vui được nhân đôi và được thể hiện trên khuôn mặt của các em học sinh. Đây là một món quà đầy ý nghĩa trong ngày khai giảng và nó cũng trở thành bài học thiết thực về An toàn Giao thông đầu tiên của các em trên con đường đi đến tương lai. Tham gia buổi trao tặng có đại diện chính quyền xã cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường. Hoạt động này mang đến hiệu quả thiết thực, tạo được sự yên tâm cho các bậc phụ huynh cùng nhà trường.

Đ/c: Lù Trá Cheng - Chủ tịch UBND xã Si Ma Cai trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh
Cán bộ, giáo viên trao tặng mũ cho các em học sinh

                Qua chương trình này, chắc chắn rằng các em học sinh sau khi nhận được những chiếc mũ bảo hiểm sẽ tự nhủ với bản thân mình phải cố gắng học tập thật tốt, luôn gìn giữ, sử dụng mũ bảo hiểm một cách có hiệu quả nhất để không phụ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia và Công ty Honda Việt Nam.


Tác giả: Nguyễn Thị Minh Tơ - GV trường Tiểu học số 1 xã Si Ma Cai
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 50
Năm 2021 : 50