Thứ tư, 20/01/2021 - 10:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường MN xã Nàn Sán
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non xã Nàn Sán đón trẻ đến lớp sau kỳ nghỉ dịch Covid - 19”

 

Sau một thời gian dài nghỉ học phòng chống dịch bệnh covid-19 Sáng ngày 11/5/2020 Thực hiện theo văn bản chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Si Ma Cai học sinh các cấp tiểu học và mầm non trên địa bàn huyện Si Ma Cai đã chính thức đi học trở lại. Tại trường Mầm non xã Nàn Sán công tác chuẩn bị chào đón học sinh đến lớp đã được toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên chuẩn bị xong từ sáng sớm tại 5/5 điểm trường.

Nhà trường đã làm tốt công tác phối hợp với cán bộ y tế xã trực tiếp đo thân nhiệt cho trẻ và phụ huynh học sinh, đồng thời hướng dẫn trẻ rửa tay bằng nước sát khuẩn để đảm bảo an toàn cho trẻ khi đến lớp. Để đảm bảo an toàn trong chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ mầm non nhà trường đã trang bị đầy đủ mỗi lớp 2 lọ nước rửa tay khô và 2 lọ xà phòng diệt khuẩn, ngoài ra các thiết bị đồ dùng phải dùng riêng theo từng ký hiệu biểu tượng của trẻ như ca cốc uống nước và khăn mặt, khẩu trang… Việc chăm sóc nuôi dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khoẻ cho trẻ trong trường mầm non là một việc hết sức quan trọng được đặt lên hàng đầu. Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục trẻ, công tác bán trú bảo đảm an toàn bữa ăn, giấc ngủ cho trẻ cũng được nhà trường quan tâm và thực hiện tốt các quy định về khoảng cách đáp ứng các điều kiện an toàn cho trẻ tại trường.

Sau đây là một số hình ảnh về công tác đón trẻ đến lớp và thực hiện bữa ăn bán trú đầu tiên của trẻ tại các điểm trường sau thời gian nghỉ phòng chống dịch covid-19 của trường mầm non xã Nàn Sán:

Cán bộ y tế phối hợp với Gv đo thân nhiệt cho trẻ tại điểm trường chính

Tại các điểm trường lẻ các cô đã trực tiếp đo thân nhiệt cho trẻ và phụ huynh, đồng thời hướng dẫn trẻ rửa tay bằng nước rửa tay khô diệt khuẩn.

Đo nhiệt độ cho trẻ tại điểm trường Dào Dần Sán
Đo nhiệt độ cho trẻ tại điểm trường Thôn đội 3
Bữa ăn ngày đầu đến lớp của trẻ

 


Tác giả: Thền Thị Thuỷ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 50
Năm 2021 : 50