Wednesday, 28/07/2021 - 05:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường MN xã Nàn Sán
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non xã Nàn Sán tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giaó Việt Nam 20/11

Thực hiện kế hoạch phát động phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trường Mầm non xã Nàn Sán phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường ngay từ đầu năm học.

 Thực hiện theo băn bản số 572/KH-PGD&ĐT ngày 9/10/2020 về Phát động phong trào thi đua chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhà trường đã phát động các phong trào thi đua xây dựng cảnh quan trường lớp Sạch- Xanh- Đẹp ở tất cả các điểm trường của trường mầm non xã Nàn Sán

Các cô trồng hoa

 

Các thầy cô chăm sóc hoa

 

Lao động cải tạo vườn hoa

 

Các cô chăm sóc vườn rau

Ngoài những giờ lên lớp các cô còn tích cực trồng, chăm sóc vườn rau cải thiện bữa ăn cho trẻ tại trường, các cháu thường xuyên có rau sạch để ăn.

           Năm học 2020 - 2021, trường Mầm non xã Nàn Sán có 15 lớp với 296 học sinh và 30 giáo viên có trình độ chuẩn và trên chuẩn, những năm qua, nhà trường không ngừng chú trọng nâng cao chất lượng và hiệu quả nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ. Hiểu rõ được trách nhiệm cũng như vai trò của mình, tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường không ngừng học tập, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn.

            Trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường đã tổ chức các hoạt động tập thể cho học sinh tập đồng diễn  

Cô và trẻ Tập đồng diễn

Ngoài những hoạt động lao động vệ sinh trang trí nhóm lớp các đồng chí cán bộ giáo viên còn tổ chức thực hiện những tiết học hay, sáng tạo, hấp dẫn trẻ.

Hoạt động phát triển Thể chất 
Trẻ hoạt động sáng tạo Steam

Từ các hoạt động lao động vệ sinh, chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ  đều được 100% cán bộ giáo viên nhiệt tình tham gia hưởng ứng và tích cực.

            Kết quả của đợt phát động phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã đánh dấu sự cố gắng nỗ lực, không ngừng phấn đấu của cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non xã Nàn Sán trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.


Tác giả: Hoàng Thị Hải Nguyệt
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 59
Năm 2021 : 938