Thứ tư, 28/07/2021 - 03:49|

TRƯỜNG MẦM NON XÃ NÀN SÁN TỔ CHỨC HỘI THI “MẦM XANH” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 16 tháng 4 năm 2021 Trường mầm non xã Nàn Sán tổ chức Hội thi "Mầm xanh" cấp trường, năm học 2020-2021. Về dự Hội thi “Mầm xanhcấp trường có các đồng chí Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và các bậc phụ huynh cùng hơn 200 học sinh Trường MN Nán Sán về dự đông đủ. Hội thi “Mầm xanh cấp trường được diễn ra với sự tham gia của 4 đội thi gồm các cô giáo và các con học sinh của 4 điểm trường với 3 nội dung: Nội dung 1: Thi màn “Chào hỏi”; Nội dung 2: Thi “Cùng chung sức” gồm có 2 nội dung;Nội dung 3: Thi tài năng. Tham gia hội thi giúp trẻ có những kiến thức, hiểu biết, những hành vi, thói quen tốt trong học tập vui chơi. Ngoài ra còn giúp trẻ bộc lộ được năng khiếu của trẻ. Hội thi còn là cơ hội để trẻ được tham gia hứng thú hoạt động khám phá trải nghiệm thực tế, qua đó giúp trẻ rèn luyện tính tự tin, hoạt bát, khích lệ niềm vui khi đến trường, góp phần phát triển trí tuệ, hình thành kỹ năng sống tích cực cho trẻ. Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và toàn thể xã hội về sự quan tâm năng khiếu, nhận thức của dành cho trẻ.

Sau 1/2 ngày làm việc hết sức nghiêm túc, khẩn trương.  Hội thi của chúng ta chọn ra được đội xuất sắc nhất trong hội thi. Ban giám khảo đã trao giải nhất cho đội Sơn ca, giải nhì cho đội hoa hướng dương, giải batrao cho đội thỏ trắng và đội sao nhí. Tại hội thi trao 2 giải chuyên đề: Đội Thỏ trắng đạt giải tiết mục năng khiếu ấn tượng nhất. Đội Sơn ca đạt giải màn chào hỏi ấn tượng nhất. Hội thi mầm xanh diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong hội thi:

Tác giả: Giàng Thị Xoa