Wednesday, 28/07/2021 - 05:45|

TỌA ĐÀM 8.3

Trường Mầm non xã Nàn Sán tọa đàm ngày 8.3

Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2021) và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai BàTrưng.

Trường Mầm non xã Nàn Sán tổ chức buổi tọa đàm ý nghĩa ấm áp tôn vinh ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Buổi tọa đàm các đoàn viên sôi nổi thảo luận về bí quyết dạy con khéo, xây dựng gia đình hạnh phúc, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ trong 365 ngày của một năm, phụ nữ trên toàn thế giới có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước.

Tại công đoàn có nhiều đoàn viên nữ dù có nhiều hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong cược sống và công việc sự nghiệp. Công đoàn viên Sân Thị Hồng, Đỗ Thị Yến, Bùi Thị Thuận, Bùi Thị Hương, Đặng Thị Xuyến là những tấm gương phụ nữ điển hình giỏi việc nước đảm việc nhà vượt qua khó khăn đạt được thành tích cao trong công tác.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi sôi nổi chị em phụ nữ tự hào là một nửa thế giới, cùng động viên nhau xây dựng gia đình văn hóa, nuôi con khỏe dạy con ngoan, phấn đấu cho sự nghiệp trồng người.

BCH công đoàn kết hợp BGH nhà trường tặng các công đoàn viên những món quà, bó hoa và chụp ảnh lưu niệm ./.

Tác giả: Trần Thị Kim Dung